slide 11 slide 10 sile 9 bếp slide 8 slide 5 slide 4 slide2

Cách thức mua hàng

MUA HÀNG:

+ Mua hàng trực tiếp trên website
+ Đến xem hàng & mua hàng trực tiếp tại kho hàng.
+ Đặt hàng trực tiếp qua số máy: 0909 838 179 hoặc 0643 818 822

GIAO HÀNG:

Quý khách hàng có thể tự vận chuyển hàng hoá sau khi mua hoặc Nội Thất Thiên Lộc sẽ vận chuyển cho quý khách hàng theo biểu giá như sau:
Tại TP HCM: xe tải hoặc xe ba gác Trung Quốc.
- Tuỳ theo số lượng và hình dạng của sản phẩm, Nội Thất Thiên Lộc sẽ sử dụng xe tải hay xe ba gác để vận chuyển hàng hoá tốt cho Khách hàng.
- Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành. Trong trường hợp Khách hàng ở xa so với địa chỉ kho hàng thì Nội Thất Thiên Lộc sẽ kết hợp với các Khách hàng ở gần nhau để vận chuyển hàng cùng lúc nhằm mục đích giảm tối đa phí vận chuyển cho các Khách hàng.
- Nội Thất Thiên Lộc sẽ hỗ trợ phí vận chuyển từ 50% đến 100% dựa trên giá trị đơn hàng >=13.000.000 vnd

Tại miền Bắc & miền Trung: Tàu hoả
Nội Thất Thiên Lộc vận chuyển bằng đường tàu hoả, giao hàng tận nhà của các hãng vận tải, chủ yếu là tính theo mét khối. Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành của công ty vận chuyển.

Tại miền Tây: xe tải
Nội Thất Thiên Lộc vận chuyển bằng xe tải, giao hàng tận nhà của các hãng vận tải, chủ yếu là tính theo mét khối và kilogram. Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành của công ty vận chuyển.
Nội Thất Thiên Lộc đảm bảo mức phí vận chuyển mà Đại Hoàng dũng áp dụng luôn là mức phí hợp lý cho tất cả các Khách hàng

LẮP RÁP + MẶT BẰNG:
+ Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí lắp ráp sản phẩm khi quý khách hàng mua sản phẩm của công ty trong các quận nội thành. Các quận ngoại thành, Hà Nội, Huế, Đà nẵng, các tỉnh…. Chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24h để hướng dẫn quý khách lắp ráp dễ dàng hơn.
Sẽ tính phí lắp ráp cho những sản phẩm mà quý khách mua của đơn vị khác.
+ Quý khách vui lòng tạo không gian trống trước để chúng tôi dễ dàng mang hàng vào cũng như là thuận tiện cho việc lắp ráp. Chúng tôi sẽ tính phí cho việc thu dọn để tạo không gian trống lắp hàng hóa.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách !